Một phong cách sống sang trọng ẩn, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả nhưng vẫn đảm bảo mọi tiện nghi cao cấp, an ninh thắt chặt cùng tiện ích liên kết vượt trội. Với mục tiêu khẳng định giá trị bản thân, đánh dấu vị trí bản thân trong xã hội, cùng với những chuẩn mực quốc tế khắt khe về khai thác, vận hành việc tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng xa hoa là điều giới siêu giàu luôn không ngừng tìm kiếm. Nằm trong quần thể khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, dòng Villa Diamond của phân khu Olive đáp ứng mọi nhu cầu của giới thượng lưu.

“Khẩu vị” xa hoa của giới tinh hoa

Đầu tiên có thể kể đến những tòa dinh thự biệt lập đầu tiên của giới thượng lưu Mỹ tại sườn đồi Hollywood – nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất thế giới, hay những  khu Villa compound nổi danh như Beverly Hills Gateway, Malibu Cove Colony (Los Angeles), Pudong (Thượng Hải), Tengah (Singapore)… Đều được các tỉ phú săn lùng ráo riết, họ sản sàng chi hàng triệu đô để sở hữu một căn những dinh thự sang trọng. Đây không chỉ một phần nhu cầu của giới thượng lưu còn tiêu chuẩn sống của họ: họ gu thẩm mỹ cao không ngừng tìm kiếm sự sang trọng, tinh tế trong một số ít dự án khác biệt với số đông.

Không hiếm để có thể bắt gặp những làn sóng âm thầm săn tìm những BĐS giá trị ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng… Trong đó những sản phẩm cao cấp, “hàng hiệu” tại vị trí quý và hiếm luôn trong tình trạng “chưa rao đã hết”.

Tại Việt Nam cùng Không hiếm tại Việt Nam để xuất hiện những căn biệt thự hạng sang với thiết kế độc bản, đảm bảo sự riêng tuyệt đối không gian đẳng cấp cùng tiện ích đặc quyền, tôn vinh những trải nghiệm khác biệt đầy xa hoa tách biệt với cuộc sống ồn ào, hối hả. Khẳng định địa vị, gu thẩm mỹ mà và còn là tài sản vô giá, bảo vật truyền đời.

Meyhomes Capital – Vị thế kiêu hãnh tầm nhìn triệu đô

Để có thể thõa mãn khẩu vị khó tính của tầng lớp cao cấp, chủ đầu tư Tân Á Đại Thanh đã cho ra mắt dòng Villa Diamond đẳng cấp giới hạn số lượng tại Meyhomes Capital. Gây ấn tượng mạnh mẽ với tầm nhìn triệu đô phóng tầm mắt bao trọn vùng biển Bãi Trường. 

Nằm trên Đảo Ngọc Phú Quốc, thuộc Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi được mệnh danh là vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Với vị thế đắc địa dễ dàng kết nối nhanh chóng đến cách địa điễm du lịch nổi tiếng Bãi Trường, Bãi Sao, Mũi Ông Đội, Hòn Thơm, Bãi Kem…

Không dừng lại ở đó, Meyhomes Capital còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, có lỗi thang máy riêng biệt dành riêng cho cư dân đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Thiết kế nội thất độc bản dành riêng cho từng chủ nhân, với phong cách bức phá thể hiện rõ nét cá tính. Không gian mua sắm, ẩm thực, giải trí đỉnh cao được lòng giới tinh hoa, tổ hợp vui chơi giải trí khổng lồ,

Meyhomes Capital xứng danh BĐS cao cấp, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú giữa lòng Thành phố đáng sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *