Ô nhiễm không khí biến đổi khí hậu đang vấn đề cấp bách ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đặc biệt các thành phố lớn còn phải chịu tác động của khói bụi, khí thải từ đô thị. Các hoạt động phát triển kinh tế hội, giao thông vận tải… Chính vì thế, con người ngày nay có xu hướng lựa chọn những dự án xanh gần gữi với thiên nhiên, hướng đến một cuộc sống an lành. Thấu hiểu được tâm lý của người dân, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã quy hoạch thành công Dự án Meyhomes Capital trên Đảo Ngọc, tiên phong cho phong trào sống xanh, nghỉ dưỡng, hài hòa với thiên nhiên, mang lại sự tiện nghi nhưng vẫn đem lại sự thoải mái của chốn đô thị.

xu hướng “sống xanh” trên toàn cầu

Trong những năm gần đây, ô nhiễm không khí đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Hơn 1.300 người chết mỗi năm các bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường, tại Thành phố Hồ Chí Minh khi các chỉ số ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép không biện pháp giảm thiểu. Nó trước hết gây ra những ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe, dịch bệnh nguy hiểm và thiên tai, bão lũ mà còn phá vỡ cân bằng sinh thái, biến đổi khí hậu….

Các ngành công nghiệp hiện nay đang mở rộng nhanh chóng các khí thải chất thải ra môi trường, làm gia tăng áp lực lên môi trường. các thành phố lớn, đông dân cư, rác thải sinh hoạt nguồn gây ô nhiễm môi trường chủ yếu. Trước những thách thức trên, các quốc gia trên thế giới đang áp dụng các hình sống xanh nhằm tạo ra môi trường thân thiện với thiên nhiên, giảm thiểu các chất gây ô nhiễm, đảm bảo môi trường sống trong lành. 

Meyhomes Capital “hội nhập” xu hướng sống xanh

Sống xanh được hiểu khu sinh thái kết hợp hoàn hảo các yếu tố như kiến ​​trúc xanh, xây dựng xanh, ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, giao thông xanh. Kiến tạo những khu đô thị ưu mang lại không gian xanh, môi trường trong lành nhưng không làm tổn hại đến thiên nhiên. vẫn luôn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của dân.

Meyhomes Capital tọa lạc tại thị trấn An Tới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. chiếm một vị trí cùng quan trọng trên Đảo Ngọc. Nơi cung cấp không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên, bầu không khí trong lành mát mẻ, nhiều tòa nhà lịch sử, rừng nhiệt đới rộng lớn, số tiện nghi số tài nguyên thiên nhiên, tất cả đều đây tạo thành một cộng đồng văn minh.

Dự án sở hữu 3 công viên cây xanh chính với diện tích khủng được bao bọc bởi hơn 36 công viên xung quanh 355 công viên phụ đan xen tạo nên một không gian cảnh quan hướng biển rộng lớn.Ngoài ra còn có sự đột phá về thiết kế kiến ​​trúc, được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ đan xen cây xanh tạo không khí thoáng đãng không ngõ cụt và tăng cường kết nối giữa các khu vực.

Chủ đầu tư còn chú trọng sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường lượng khí thải CO2 tối thiểu. Hệ thống trạm sạc thân thiện với môi trường được lắp đặt khắp khu vực, cho phép dân sử dụng xe điện ra vào tòa nhà.

Meyhomes Capital Phú Quốc dự án trọng điểm sử dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường nhằm mang phong cách sống xanh từ thế giới đến với thị trường Việt Nam. Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng cách tạo ra một cuộc sống mới cho cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *