Tại trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc dòng sản phẩm Shophouse được  được đánh giá cao với khả năng thanh khoản nhanh chóng, sở hữu lâu dài, hơn nữa còn có lợi thế khủng về sự tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Sở hữu vị trí đắc đại bấc nhất khi Hội tụ dọc theo con đường huyết mạch như đại lộ trung tâm An Thới đại lộ ĐT 975 (rộng 62m), đường Hoàng Hôn (rộng 30m) và tuyến đường dạo bộ ven biển bãi Trường, kết nối linh hoạt với mọi tiện ích đỉnh cao của đảo ngọc Phú Quốc.

Kết nối nhanh chóng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc như Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… trung chuyển các địa điểm như Sân bay Phú Quốc, quần thể nghỉ dưỡng tại Bãi Trường, hay hệ sinh thái vui chơi giải trí đảo phía Nam chỉ vài phút từ Crystal City.

Điều này cho thấy tiềm năng kinh doanh, đầu rất lớn nếu lượng khách du lịch đạt trên 4,7 triệu lượt khách trong 11 tháng năm 2022, tăng 25% so với kế hoạch năm đã đề ra. Khách du lịch quốc tế ước đón trên 191.000 lượt, tăng 0,5% so với kế hoạch. Tổng doanh thu ước đạt 7.294 tỷ đồng, tăng 8% so với kế hoạch đề ra. Shophouse Crystal City phát triển tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã nhu cầu ngày càng cao của ngành du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng cao tại Đảo Ngọc.

Bên cạnh đó hệ thống tiện ích đến từ khu đô thị Meyhomes Capital cũng làm “mát lòng” du khách với hàng chục tiện ích khác nhau, từ tiện ích thiết yếu đến cao cấp. Mãn nhãn với công viên ánh sáng, nhà hát ánh sáng và hàng chục tiện ích khác. Đây vừa phố đi bộ, vừa không gian tổ chức các sự kiện âm nhạc, lễ hội đường phố.

Shophouse Crystal City được thiết kế linh hoạt với nhiều loại diện tích từ 100m2 đến gần 160m2, chiều cao từ tầng 3 đến tầng 5 chiều rộng mặt tiền lên đến 6,5m. Tạo sự đa dạng các loại hình kinh doanh mini hotel, homestay, siêu thị mini cho đến nhà hàng, cà phê hay spa, shop thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp…

Những căn shophouse tại Crystal City Meyhomes

shophouse tại Crystal City Meyhomes Capital sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiềm năng phát triển của khu đại đô thị mới tại Phú Quốc. Hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bền vững mang trong mình lợi nhuận đỉnh cao dành riêng cho những nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *