Một công trình độc đáo tái hiện thành công xứ sở băng tuyết Ice Jungle ngay tại Phú Quốc. Đây là công trình sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc sẽ mang tuyết rơi về với Meyhomes Capital nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ của tập đoàn Daewoo E&C nghiên cứu hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới người dân Phú quốc và khách du lịch đến đảo Ngọc xinh đẹp trong tương lai không xa

Công trình tổng chiều dài 350 m, diện tích tối đa 15.000 m2 bao gồm 2 yếu tố chính Nhà hát ánh sáng Khu rừng ánh sáng ngay trung tâm khu đô thị Mayhomes. Với mức đầu tư hơn 5 triệu USD mang đến trải nghiệm độc bản duy nhất tại đây.

Lấy cảm hứng từ những tảng băng trôi kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất để tái hiện khu vườn cổ tích ra ngoài hiện thực được ngăn cách bởi cánh cỏng cổng thần kì. Khi bên ngoài cánh cổng là cát trắng, biển xanh với nắng vàng tiếng sóng vỗ rì rào mang theo hơi thở của biển khơi.

Nhưng bước qua cổng như bước chuyển tiếp giữa hai thế giới. Du khách thể đi bộ trên sông băng qua sương ánh sáng lấp lánh đầy trí tưởng tượng. Phía trên một quả cầu băng khổng lồ lửng trong không trung được chiếu sáng bởi những ánh đèn lấp lánh. Đưa du khách dạo quanh xứ sở thần tiên  cảm nhận từng bông tuyết rơi.

Điểm cuối của chuyến đi Nhà hát ánh sáng. Nghệ thuật ánh sáng tương tác với hiệu ứng ánh sáng đa điểm, đa khối đa góc độ cùng nhạc nền theo chủ đề, công nghệ AR, VR hiệu ứng âm thanh và đặc biệt là công nghệ 3D mapping, hologram…

Khu rừng băng giá tại trung tâm Meyhomes được các chuyên gia đánh giá là công trình đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thúc đẩy nền du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển, Meyhomes Capital không chỉ mang đến một khu đô thị chuẩn ” Xanh- Thông minh- Sinh thái” mà còn đem đến một trải nghiệm đa sắc màu hiếm nơi nào có được trên thị trường bất động sản hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *